Bàn học chống gù lưng, bàn học thông minh, ghế chống gù

Khỏi lo cong vẹo cột sống với bàn học chống gù lưng

Cong vẹo cột sống là một trong những bệnh học đường thường gặp. Bệnh xuất hiện là do trẻ ngồi học theo tư thế không đúng trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến khung hình của xương. Bàn học chống gù lưng ra đời giúp các cha mẹ giải quyết nỗi lo này để trẻ yên tâm và thoải mái nhất khi học tập.

Cong vẹo cột sống căn bệnh học đường đáng sợ

Cong vẹo cột sống có biểu hiện cột sống lưng bị uốn cong theo hình chữ S, chữ C xuất phát chủ yếu từ nguyên nhân tư thế ngồi học không đúng(đầu cúi thấp, vai lệch sang trái hoặc sang phải)

Cũng có thể bàn học có kích thước không đúng với độ tuổi của trẻ khiến trẻ phải ngồi học tư thế không đúng trong thời gian dài

Ngoài ra nguyên nhân của bệnh cong vẹo cột sống có thể do phải lao động sớm gánh vác nặng, di chứng của còi xương, suy dinh dưỡng..

Cột sống biến dạng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tinh thần, kết quả học tập mà còn liên quan đến sức khỏe sự phát triển của tim, phổi, khả năng sinh sản ở bé gái.

Kết hợp với việc nghỉ ngơi, hoạt động nhằm ngăn ngừa bệnh cong vẹo cột sống này, các cha mẹ cần lưu ý chọn bàn học chống gù lưng với kích thước phù hợp với khung xương của trẻ.

Ưu điểm thay đổi được độ cao sao cho thích hợp với từng thời kỳ phát triển của sản phẩm thông minh này sẽ chia sẻ về các mối đe dọa của cong vẹo cột sống.

Bàn học chống gù lưng giải pháp chống cong vẹo cột sống tuyệt vời

Do cấu trúc bàn có thể điều chỉnh độ cao, mặt bàn nâng lên hạ xuống và điều chỉnh độ nghiêng, ghế chống gù cũng vậy giúp tạo cho trẻ tư thế ngồi học tập thư thái, để trẻ tập trung cao độ trong quá trình học tập.

Nhờ sự linh hoạt trong điều chỉnh kích cỡ nên khi đầu tư bàn học thông minh, ghế chống gù cho con, cha mẹ chỉ tốn khoản đầu tư ban đầu nhưng có thể sử dụng trong thời gian học tập lâu dài và đảm bảo sức khỏe tốt cho trẻ, loại bỏ mối lo mắc các bệnh học đường đáng sợ.

Ngoài ra, bàn học thông minh chống cận được thiết kế bề mặt bàn làm từ chất liệu silicon chống lóa, chống phản quang giúp bảo vệ mắt trẻ

Sản phẩm có thiết kế kệ sách với nhiều ngăn chứa tiện lợi góp phần xây dựng tính chỉn chu, gọn gàng cho bé hay ghế ngồi êm, có đệm ở lưng, điều chỉnh độ cao linh hoạt chống gù hiệu quả

Với các tính năng cơ bản, bộ bàn học chống gù còn mang nhiều tiện ích khác phục vụ tốt cho việc học tập và tạo sự yên tâm cho cha mẹ  giảm hẳn nguy cơ cận thị, gù lưng.

Chỉ bằng những cuộc điện thoại hay cú nhấp chuột rinh, cha mẹ sẽ sở hữu ngay bàn học cho bé với khả năng chống gù để bảo vệ sức khỏe con em hàng ngày, để trẻ có sức khỏe học tập tốt nhất, một vóc dáng đẹp, một tương lai tươi sáng.

Nếu bạn đang có nhu cầu setup 1 phòng làm việc cho con em mình hãy đến với địa chỉ công ty thiết kế văn phòng hiện đại giá rẻ tại TpHCM – OfficeHome Funi. Ở đây ngoài cung cấp những loại ghế tiêu chuẩn cho các bé còn có thiết kế trọn bộ 1 phòng học ấn tượng danh cho trẻ em đẹp. >>> Thông tin liên hệ