Bố trí văn phòng nhỏ 40m2 cho 12 chỗ ngồi tưởng như không thể

Văn phòng nhỏ 40m2 hiện đại
Văn phòng nhỏ 40m2 hiện đại

Có thể nỗi lo của quý công ty cũng đang là nỗi lo của rất nhiều người. Cụ thể là bố trí văn phòng nhỏ 40m2 cho 12 chỗ ngồi làm thế nào để với diện tích nhỏ hẹp như thế này mà không gian văn phòng của bạn vẫn chuyên nghiệp, có sức chứa được nhiều người? Chúng tôi nghĩ rằng chủ đề này cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, đừng rời khỏi bài viết bạn sẽ tìm ra phương án sau khi đọc bài này.

mẫu thiết kế văn phòng 40m2
Mẫu thiết kế văn phòng 40m2

Bố trí văn phòng nhỏ 40m2 cho 12 chỗ ngồi tưởng như không thể

1 – Bố trí văn phòng nhỏ 40m2 dựa trên đặc điểm công việc

Văn phòng nhỏ 40m2

Mỗi công ty sẽ có một lĩnh vực hoạt động khác nhau, bởi vậy nếu muốn tạo ra không gian ngồi rộng rãi và tối ưu cho nhiều nhân viên chúng ta phải xem xét yếu tố này. Ví dụ, với những ông ty ngành truyền thông thì có thể thiết kế không gian chung tạo sự  kết nối trong công việc, còn với công việc liên quan sáng tạo tìm ý tưởng nên tạo ra sự yên tĩnh cho từng người. Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ có giải pháp thiết kế văn phòng 40m2 hợp lý dựa trên tính chất công việc.

>>> Tìm hiểu thêm về thiết kế văn phòng luật sư 55m2 Tại đây!

2 – Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ theo từng không gian riêng

Văn phòng nhỏ 40m2 hiện đại

Nếu như bạn cần tạo ra không gian làm việc riêng cho từng nhân viên thì lúc này hãy nghĩ tới vách ngăn. Vách ngăn lửng sẽ dễ dàng phân chia vị trí làm việc cho không gian, đồng thời còn tiết kiệm nhiều diện tích, tạo vẻ đẹp chuyên nghiệp. Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp thì đừng bỏ qua điều này.  Bố trí văn phòng nhỏ 40m2 cho 12 chỗ ngồi sẽ thật sự dễ dàng hơn rất nhiều.

3 –  Phong cách hiện đại thông minh sẽ rất thích hợp

Văn phòng nhỏ với nội thất thông minh hiện đại

Nội thất cơ bản trong một phòng làm việc sẽ gồm bàn, ghế, tủ tài liệu. Đối với văn phòng chỉ 40m2 bạn nên chọn nội thất thông minh. Thay vì sử dụng bàn tủ đựng đồ làm việc riêng, bạn hãy gộp mọi thứ lại trong một chiếc bàn làm việc mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng và gọn gàng. Đây chính là giải pháp giúp không gian sử dụng rộng rãi hơn.

4 – Ý tưởng thiết kế văn phòng 40m2 dùng màu sáng

Văn phòng nhỏ thoáng mát
Văn phòng nhỏ thoáng mát

Trong bản thiết kế 40m2 cho 12 nhân viên ngồi thì bạn hoàn toàn có thể nới rộng không gian nhờ việc sử dụng màu sáng. Màu sáng được ưu tiên như màu trắng, xám nhạt, be … dùng cho màu sơn tường, ngoài ra nội thất cũng được ưu tiên là gam màu sáng hơn. Vì khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

5 – Bố trí văn phòng nhỏ 40m2 cho 12 chỗ ngồi bằng không gian mở

Văn phòng nhỏ hiện đại 40m2

Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế được rất nhiều công ty lớn hiện nay áp dụng. Không gian mở sẽ cơi nới và tận dụng được rất nhiều khoảng không trong văn phòng. Càng diện tích nhỏ bạn có thể áp dụng phương án này là hợp lý. Định nghĩa cho phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở này thì là tạo ra không gian làm việc chung nhưng vẫn có không gian làm việc chung nhờ vách ngăn và hệ cửa kính.

Mẫu văn phòng đẹp cho doanh nghiệp

Bố trí văn phòng nhỏ 40m2 cho 12 chỗ ngồi = những giải pháp trên đây. Hoặc văn phòng nhỏ 30m2, 50m2,…  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất đẹp với giá tại xưởng..

[Xem Thêm] https://decofuni.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/

Hãy liên hệ đến OfficeHome Funi. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và mong muốn mang đến cho bạn những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất. >>> Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm nhiều cẩm nang thiết kế văn phòng , Tại đây!