Các dự án thi công spa mới đẹp

spa kim nga vinh long

Bạn muốn thi công nội thất spa tại TpHCM, bạn đã có đơn vị nào hỗ trợ cho bạn trong việc này chưa ? Hãy đến với chúng tôi để được giúp đỡ trọn gói 1 spa đẹp và chuyên nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dự án thi công spa đẹp nhất 2020 vừa hoàn thành.

Dự án thi công spa tại DecoFuni

Dự án 1 : Spa kim nga vinh long

Với diện tích nhỏ gọn 50m2, 1 phòng lễ tân và phòng điều trị 4 người, Spa Kim Ngân được chúng tôi hoàn thiện thi công trong vòng 15 ngày. Và đã được đưa ra hoạt động kinh doanh ngày 24/06/2020.

spa kim nga vinh long

spa kim nga vinh long

spa kim nga vinh long

Dự án 2 : Spa Ivy quận 12

Mẫu spa tại nhà, gồm 2 lầu lầu 1 làm phòng điều trị và tiếp đoán khách, lầu 2 dành cho những dịch vụ chăm sóc công nghệ cao. Spa Vy là một những mô hình spa cao cấp tại Quận 12. Với những đồ nội thất được thiết kế hiện đại làm cho không gian trở nên lung linh hút khách hàng hơn bao giờ.

Thi công spa Vy

Thi công spa Vy

Thi công spa Vy

Dự án 3 : Spa XO Hóc Môn

Spa XO là một trong những dự án spa kinh doanh tại nhà, được setup hoàn toàn theo phong cách hiện đại. Với diện tích lớn nên không gian setup trở nên thoáng mát và hiện đại bậc nhất tại huyện Hóc Môn.

Spa DO

Spa DO

Spa DO

Với những dự án thi công nội thất cho spa chuyên nghiệp và đa phong cách, Funi tự tin sẽ giúp bạn có được một spa kinh doanh hiệu quả ngay từ lúc đầu tiên khởi nghiệp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Hotline: 0938 605 886.

Xem thêm: Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện