Cách chọn sàn gỗ phù hợp cho nhà chung cư

Sửa sàn gỗ nhà chung cư giá rẻ
Sửa sàn gỗ nhà chung cư giá rẻ

Căn hộ áp dụng khoảng 10 năm bắt đầu sở hữu hiện tượng xuống cấp, lúc này dịch vụ sửa chữa nhà cải tạo nên chính là cực kỳ quan trọng. So với việc thiết kế hay cải tạo nhà đất thì khó khăn hơn bởi vì tốn thời gian xin thủ tục, cấp phép … nhưng tìm tới 1 đơn vị nhiều năm họ sẽ giúp đỡ bạn hoàn thiện hồ sơ mau lẹ. sở hữu một hạng mục mà hầu như nhà ai cũng cần sửa lại đó là sàn gỗ. Sàn gỗ sử dụng nhiều và cũng dễ bị xuống cấp nhất. Vậy phải lấy sàn gỗ ra sao nhằm hợp lý nếu như cải tạo? Cùng xem ngay bài viết sau đây.

Sửa sàn gỗ nhà chung cư
Sửa sàn gỗ nhà chung cư

Một vài tiêu chí nếu chọn lựa sàn gỗ cho căn hộ

Sàn nhà cực kỳ quan trọng, chính là điểm không chỉ tôn lên cái đẹp để cho không gian mà còn sở hữu thể tận dụng nhiều công dụng khác nhau như: làm nơi nghỉ ngơi, ăn uống, … Vậy nên việc chọn sàn gỗ cần phải có tiêu chí riêng sao để cho đẹp và bền vững, cụ thể:

  • Lấy các loại sàn gỗ thân thiện với sức khỏe và môi trường sống. thời nay, những mẫu sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Châu Âu được cho là cao về mức độ an toàn trong suốt quá trình dùng.

  • Lấy sàn gỗ có khả năng chống trầy xước và có tính ổn định mặt cao. do bề mặt sàn gỗ áp dụng tần suất nhiều nên tốt nhất hãy áp dụng mẫu sở hữu khả năng chống trầy xước để dù dùng lâu thì chúng vẫn sở hữu mặt sàn xinh và ấn tượng.

  • Hãy lấy loại sàn có khả năng chống nước tốt do đa phần sàn gỗ sẽ áp dụng chung dành cho cả khu vực bếp ăn. Vì thế khả năng chống nước rất thiết yếu ở địa điểm này.

  • Lấy sàn gỗ bền và ít phát ra tiếng ồn. bởi một số sàn gỗ thường tạo nên tiếng kêu cót két khi di chuyển bởi vậy sẽ làm khó chịu trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:  Dịch vụ sửa nhà quận 5 uy tín chuyên nghiệp

4 bước sửa chữa sàn gỗ nhà chung cư đảm bảo chất lượng tốt nhất

Một là, nếu mà gia công cải làm nên sàn thì bạn cần di chuyển hết món đồ nội thất trong nhà. Để đảm bảo nội thất không bị dính bụi bẩn nếu mà cải mang đến, một phần khác giúp việc gia công thuận lợi hơn khi sửa chữa.

Sửa sàn gỗ nhà chung cư
Sửa sàn gỗ nhà chung cư

Hai là, bạn lựa chọn lớp sơn lót hay sơn phủ chất lượng tốt, thân thiện với môi trường để giữ sức khỏe thành viên nếu ứng dụng và cũng giúp đỡ sàn nhà bền màu hơn trong suốt quá trình sử dụng. Khi mua sở thì nên chú trọng tới một số thông số chống mài mòn của sản phẩm cùng lúc đó xem kỹ chất lượng của nó xem xét như mẫu sơn mà bạn lấy sở hữu bảo vệ môi trường hay không.

Sàn nhà thì sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ, khi sở hữu lỗ hổng trên bề mặt sàn thì phải đánh bóng lại và sơn lót vài lần tùy theo tình trạng thực tế mặt sàn nhà bạn. khi muốn sửa lại màu sắc dành cho sàn gỗ thì bạn cũng nên thực hiện đầy đủ quá trình như đánh bóng, phủ sơn lót, chà nhám, quét sơn phủ rồi quét sơn màu. Sơn màu bên ngoài thường đậm hơn màu của gỗ và không nên sơn màu khác quá so với màu sàn bởi vì sẽ không xinh.

Vui lòng gọi đến để được tư vấn báo giá sửa nhà chung cư tại TpHCM.