Cách hóa giải phong thủy trường hợp sửa chữa nhà chung cư

mẫu nhà chung cư đẹp hiện đại
mẫu nhà chung cư đẹp hiện đại

Sống ở căn hộ chung cư vừa có những ưu điểm và bất lợi. điểm mạnh chính là sự tiện nghi, sạch sẽ, văn minh nhưng bất lợi chính là phải phụ thuộc và vấn đề phong thủy có thể không được theo đúng ý mình. sở hữu một số gia đình mua phải những căn căn hộ chung cư phạm phong thủy, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, may mắn và tài lộc. Bởi vậy, trường hợp sửa chữa nhà chung cư cần phải sở hữu những cách hóa giải phù hợp. Vậy bạn đã biết cách hóa giải này chưa, cùng xem rõ hơn ở bài viết sau.

mẫu nhà chung cư đẹp hiện đại
Mẫu nhà chung cư đẹp hiện đại

Hãy tham khảo kỹ lưỡng yếu tố phong thủy trước nếu như mua căn hộ

– Cho là tổng thể căn hộ chung cư phải sở hữu minh đường thoáng mát, khoáng đạt ở phía trước. Sở hữu thể đó là những không gian cây cối mát, công viên mini, hồ nước làm điểm vui chơi giải trí, và không gian không bí thoáng nếu nhìn vào bạn cảm nhận thoải mái.

– Không nên lấy những tòa nhà căn hộ quá sát nhau do, phong thủy tốt cũng được xem xét qua khoáng trống hài hòa đủ thoáng mát giữa các khối nhà, tránh việc hình thành sơn xuyên khe hẹp làm nên gió hút, nhà cao tầng được bố trí san sát với nhau.

– Hướng chung cư cần phải hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chung cư, cửa căn hộ chung cư là hướng phụ.. Một căn căn hộ chung cư xinh thường sở hữu bề mặt dài quay về hướng nam hay đông nam sẽ tiếp nhận gió mát và ánh sáng ổn định. Các cạnh ngăn quay về hướng xấu sẽ trợ giúp gia chủ giảm thiểu sự ảnh hưởng của nắng tây và gió nóng.

Phòng ngủ căn hộ chung cư
Phòng ngủ căn hộ chung cư

Hóa giải phong thủy nếu như sửa chữa nhà chung cư

  • Cửa 2 nhà đối diện nhau

khi có cửa 2 nhà đối diện nhau thì không tốt trong phong thủy bởi dẫn đến khí trường 2 nhà pha tạp lẫn lộn dẫn đến khí trường không thể trong sạch, làm nên nhiều phiền phức và tranh cấp. Hóa giải bàng cách bày trí thêm đầu sư tử, đầu hỏi trên lớp cửa chống trộm bên ngoài cửa chính nhằm giải trừ.

  • Cửa chính căn hộ chung cư đối diện thang phát triển bên ngoài

như trên là bị phạm vào thế “phá diện sát” tác động tới sức khỏe. nhằm hóa giải thế này bạn nên vẽ thiết kế thêm hặc nâng bậc cửa cao 3cm, bo trò 2 mép của bậc cửa và không nên có góc vuông hoặc góc nhọn. nếu bên ngoài cửa chính căn hộ chung cư đối diện với cầu thang đi xuống làm cho không tụ tài, hóa giải sở hữu thể gắn gương cầu lõm bên ngoài cửa, gương này sẽ hấp thụ tài khí.

  • Cửa chính căn hộ đối diện với góc tường

Mở cửa căn họ nhìn ra thấy rằng ngay góc tường, cửa trực xung với góc tường sẽ bị phạm vào thế “hỏa hình sát” dễ mang đến tai họa dành cho người. Hóa giải bằng cách bài trí tượng tì hưu bên trong cửa.

  • Ngay cửa là thang bộ hoặc thang máy

Trường hợp mở cửa thì bạn nhình thấy ngay cầu thang bộ hay cầu thang máy thì bị phạm vào thế “khai khẩu sát”. vì cửa chính quá gần với thang chính là không chỉnh chu, nên bạn phải sở hữu khoảng cách không thay đổi, hạn chế tiếng ồn ào bởi người đi lại. Hóa giải thế khai khẩu sát nên dán lên tường bức tranh sở hữu hình tượng con kỳ lân, hoặc chôn xuống bên trong bậc cửa xâu tiền đồng lục đế.

Vui lòng liên hệ sửa chữa nhà quận Gò Vấp nhằm được tư vấn và báo kinh phí sửa chữa nhà cụ thể.