Decofuni thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp tại TP.HCM

Màu sắc thiết kế văn phòng theo phong thủy
Màu sắc thiết kế văn phòng theo phong thủy

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của một văn phòng đẹp. Thế nên các thiết kế, thi công văn phòng rất được chú trọng. Nhưng liệu họ đã hiểu rõ một văn phòng đẹp là thế nào chưa? Và công ty nào sẽ mang đến thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp như ý? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của DecoFuni nhé!

Màu sắc thiết kế văn phòng theo phong thủy
Màu sắc thiết kế văn phòng theo phong thủy

Một thiết kế thi công văn phòng đẹp là thế nào?

Một văn phòng đẹp không phải bạn nhìn thấy đẹp là được. Nó cần có sự phù hợp với hình ảnh công ty, đặc thù tính chất công việc của nhân viên. 

Màu sắc văn phòng phải hài hòa, đi theo màu thương hiệu. Nếu thương hiệu logo công ty màu cam. Hãy khéo léo đưa những chi tiết trang trí màu cam sao cho nổi bật. Chứ không phải bạn chọn tường màu cam hay tất cả các chi tiết nội thất đều phải màu cam.

Văn phòng phải có công năng sử dụng tối đa, phát huy năng suất làm việc tốt nhất. Tùy thuộc vào tính chất công việc tập trung, hợp tác hay cá nhân mà thiết kế không gian. Vách ngăn văn phòng phân chia khu vực, tạo môi trường độc lập. Vách kính trong suốt để tăng sự kết nối với môi trường tập thể. Còn bàn ghế, tủ kệ phải có kích thước đủ rộng, thoải mái khi ngồi cũng như di chuyển khi làm việc trong thời gian dài.

Không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng không được quá cứng nhắc. Văn phòng đẹp sẽ làm cho nhân viên yêu thích, tinh thần làm việc nâng cao. Nếu quá cứng nhắc trong thiết kế dễ dẫn đến nhàm chán, tinh thần làm việc căng thẳng.

Sau cùng, từ đó các nhà thiết kế thoải mái sáng tạo theo cách của riêng mình. Đảm bảo các yếu tố hài hòa với nhau, đó mới gọi là một dự án thiết kế thi công văn phòng đẹp.

DecoFuni chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp

Công ty TNHH Funi – DecoFuni là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp đầu ngành. Thành lập hơn 5 năm, DecoFuni đã giúp cho nhiều doanh nghiệp hoàn thành bản thiết kế văn phòng như ý.

Thiết kế thi công văn phòng quận thủ đức
Thiết kế thi công văn phòng quận thủ đức

Đội ngũ thiết kế nội thất trẻ, năng động và đầy sáng tạo cho ra đời những bản thiết kế nội thất văn phòng đến “xiêu lòng”.  Nhà máy sản xuất nội thất Funi được trang bị máy móc hiện đại tự động. Lực lượng nhân sự đông đảo, có tay nghề cao. Luôn phục vụ nhu cầu của quý khách nhanh chóng, kịp thời. Chất lượng gỗ nhập khẩu, qua kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Các sản phẩm nội thất tại DecoFuni đều được bảo hành trong 1 năm đầu sử dụng.

Chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ về: 0938 605 886 – 0888 79 49 79 hoặc đến địa chỉ: 23/4 (Hẻm 62) Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp tại DecoFuni

Với nhiều mẫu thiết kế văn phòng đẹp, phong cách đa dạng. Từ văn phòng nhỏ, khép kín đến các văn phòng mở, năng động, … Dưới đây là một số hình mẫu tại DecoFuni, bạn có thể tham khảo:

thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Hy vọng với những thông tin trên về DecoFuni có thể giúp bạn chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Funi ( Nội thất DecoFuni )

Địa chỉ: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường TCH, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0888794979

Email: decofuni@gmail.com

Website: https://decofuni.com