Thiết kế thi công văn phòng giám đốc

Thiêt kế văn phòng giám đốc đẹp

Thiết kế văn phòng làm việc nói chung và thiết kế văn phòng giám đốc nói riêng đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều công ty/doanh nghiệp hiện nay. Là một người đứng đầu công ty bởi vậy việc thiết kế này sẽ có ý nghĩa và vai trò to lớn trong việc quyết định sự phát triển và đường hướng kinh doanh của một tập thể. Phong thủy tâm linh là một vấn đề hết sức lưu ý ở đây. Và trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm thi công văn phòng giám đốc hợp phong thủy, mời  cùng theo dõi.

Mẫu văn phòng họp đẹp hiệu quả
Mẫu văn phòng họp đẹp hiệu quả

Chia sẻ những kinh nghiệm thi công văn phòng giám đốc hợp phong thủy từ Funi Homes

Tại sao cần thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thủy?

Mẫu văn phòng họp đẹp hiệu quả
Mẫu văn phòng họp đẹp hiệu quả

Theo quan điểm của người “nhất vị, nhị hướng”. “Vị” là vị trí của giám đốc công ty, vị trí ngồi làm việc của người đứng đầu cần phải đặt 1 trong 4 phương vị tốt theo mệnh cung của chính người đó. Hướng là hướng mặt của người lãnh đạo khi ngồi làm việc thì nên nhìn về 1 trong 4 hướng tốt theo mệnh cung của mình. Dựa vào nghiên cứu phong thủy thì chúng ta phải tuân thủ theo vấn đề phong thủy vì, sắp xếp hợp lý giúp các sếp tăng thêm trí tuệ, may mắn, tài lộc, ảnh hưởng tới sự hưng suy trong quản lý thành bại của công ty đó. Vì vậy, dù làm gì thì làm thì các công ty cũng cần phải bài trí theo phong thủy.

Vậy thi công văn phòng giám đốc hợp phong thủy như thế nào?

Thi công văn phòng giám đốc chuyên nghiệp
Thi công văn phòng giám đốc chuyên nghiệp

Đặt bàn giám đốc hợp phong thủy

– Không kê bàn giám đốc ngay chính giữa phòng kể cả không gian bên trong có rộng rãi hay không. Theo phong thủy thì cả 4  bên đều thiếu sơn là núi, người làm việc sẽ bị ở tư thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, thiếu tỉnh táo trong mọi việc nên dễ mắc sai lầm khi đưa ra quyết định. Cần kê bàn có một điểm tựa gọi là lạc sơn. Thi công văn phòng giám đốc cần lưu ý điều này.

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy
Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy

– Không đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Vì cửa được xem là “khí khẩu” nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì cửa sau không có chỗ dựa, thường xuyên thấy cột sống bị lạnh vì sát khí. Cả tạp âm truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm đại não không yên, người lãnh đạo luôn bị căng thẳng, soi mói, tâm trí rối loạn, dễ mắc sai lầm. Giải quyết bằng cách thay đổi vị trí chỗ ngồi hoặc đặt sau ghế ngồi 1 bức bình phong.

Phòng họp lãnh đạo cao cấp
Phòng họp lãnh đạo cao cấp

– Thiết kế phòng giám đốc không đặt bàn giám đốc khi phía sau có cửa sổ vì người ngồi ngăn đường đi của gió và ánh sáng, chặn lại lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, nếu ngồi ở đây thì trước sau cũng bị suy vi mất chức.

Không đặt ở nơi nhìn ra nhà vệ sinh

Không đặt ở nơi nhìn ra nhà vệ sinh: ảnh hưởng tới trí tuệ và sự minh mẫn, ảnh hưởng tới sự phát triển của toàn công ty. Nếu vị trí giám đốc ngồi có nhà vệ sinh thì nên đặt một chậu cây cảnh có nhiều lá xanh tươi để giải uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, đồng thời ngăn chặn từ trường xấu ảnh hưởng.

>>> Tìm hiểu thêm: Công ty thiết kế văn phòng tại quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

Cẩm Nang Thiết Kế Văn Phòng