Kinh nghiệm thiết kế văn phòng 30m2 cho thuê tiết kiệm chi phí

thiết kế văn phòng 30m2 đẹp
thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Bạn đang có ý thiết kế lại không gian văn phòng để cho thuê? Với diện tích chỉ 30m2 nên bạn rất muốn có ý tưởng nào để không gian của mình thật đẹp. Từ đó thu hút các công ty thuê lại với mức giá cao. Chúng tôi rất hiểu được mong muốn này từ phía nhiều khách hàng. Bởi vậy với kinh nghiệm thiết kế văn phòng 30m2 nhiều năm, chúng tôi xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm để bạn được biết sau đây.

thiết kế văn phòng 30m2 đẹp hiện đại
Thiết kế văn phòng 30m2 đẹp hiện đại

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng cho thuê 30m2

Trước tiên để văn phòng của bạn được thu hút thì làm nội thất rất quan trọng. Tuy không được rộng rãi, nhưng từ cách bố trí sắp xếp khoa học sẽ làm cho nơi đây thực sự thu hút và ấn tượng. Từ đó sẽ giúp người có ý định thuê để ý hơn. Nhưng làm thế nào để có bản thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp, bạn hãy tham khảo vào gợi ý sau:

Văn phòng mini 30m2 đẹp
Văn phòng mini 30m2 đẹp
  • Lựa chọn nội thất hợp lý cho không gian làm việc. Với diện tích nhỏ như thế này, chúng tôi khuyên nên chọn nội thất gọn gàng, tối giản, tiện lợi để tiết kiệm không gian. Những đồ nội thất công năng sẽ được ưu tiên hơn vì tạo ra tính tiện nghi cho nhân viên khi sử dụng.
  • Lựa chọn phong cách thống nhất, trong đó thiết kế văn phòng 30m2 cho thuê hiện đại được ưu tiên hơn cả bởi phù hợp với diện tích. Cũng như thích hợp với nhiều xu hướng mà công ty hiện nay phát triển.
  • Tạo ra phòng làm việc có không gian riêng tư nhưng đảm bảo sự liên kết và thống nhất trong quá trình sử dụng.
  • Ngân sách đầu tư văn phòng cho thuê cũng cần được lưu tâm bởi chúng sẽ chi phối việc thiết kế nội thất về sau. Khoanh vùng ngân sách bạn có thể đầu tư và bạn sẽ nhắm được đúng đối tượng khách hàng cần thuê mà mình đang hướng tới.

Click vào đây xem thêm tại : https://decofuni.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/

Kinh nghiệm phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng 30m2

Văn phòng giám đốc 30m2 đẹp
Văn phòng giám đốc 30m2 đẹp

Có thể bạn không biết, trong quá trình tìm kiếm mặt bằng để làm văn phòng thì nhiều ông chủ lớn rất quan tâm tới vấn đề nội thất. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy đầu tư một không gian nội thất đảm bảo yếu tố phong thủy nhé. Cụ thể như sau:

  • Khi thiết kế văn phòng 30m2 cho thuê không thiết kế cửa ra vào thông với cửa sổ. Vì sẽ làm mất đi vận khí, tài lộc của công ty ngoài ra, cũng không nên để cửa chính đối diện với gốc cây to, bức tưởng sẽ khiến luồng vượng khí bị cản trở.
  • Không thiết kế phòng ban giám đốc một cách tùy tiện. Vì đây là nơi quan trọng nhất của công ty được coi là vị trí quan trọng dẫn tới thành công. Nên thiết kế văn phòng công ty phù hợp với cung mệnh để mang tới may mắn, tài vượng của công ty.
  • Không sử dụng những nội thát sắc nhọn, sứt mẻ đã bị cũ. Vì theo phong thủy không nên sử dụng những sản phẩm như vậy; gây thất thoát tài lộc, cản trở sự thăng tiến và tiền tài.
  • Không trồng cây tùy tiện theo sở thích cá nhân việc này có thể; để sau này người tới thuê tự trang trí theo sở thích của mình. Bởi với văn phòng thường chọn cây hợp phong thủy, hợp mệnh hơn là những cây trồng cho đẹp.
Thi công văn phòng 30m2 đẹp
Thi công văn phòng 30m2 đẹp

Với kinh nghiệm thiết kế văn phòng 30m2 cho thuê tiết kiệm chi phí trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích các bạn.>>> Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Cách bố trí văn phòng nhỏ 40m2 cho 12 chỗ ngồi