Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và công năng 2019

Setup văn phòng chuyên nghiệp quận 12

Nếu bạn đang chưa nghĩ ra ý tưởng thiết kế cho không gian văn phòng là gì thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây. Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và công năng 2019 chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được một không gian làm việc thực sự hiệu quả và công năng. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích ở bài viết sau đây nhé.

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và công năng mới nhất 2019

1 – Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp phong cách mở

Mẫu văn phòng đẹp hiện đại

Phong cách mở chính là lựa chọn lý tưởng cho không gian văn phòng chật hẹp hiện nay. Mẫu thiết kề này tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nên nhiều chủ doanh nghiệp đã áp dụng. Không còn gò bó vào không gian truyền thống. Không gian mở này giúp các phòng ban được kết nối chặt chẽ với nhau hơn tạo nên sự tiện lợi trao đổi trong khi làm việc. Đồng thời cũng tạo nên một văn hóa gắn kết trong doanh nghiệp. Ngoài ra, trong không gian văn phòng mở thì thường dễ dàng thiết kế kèm cùng sở thích và đặc trưng doanh nghiệp. Vì vậy, mẫu thiết kế này là lựa chọn khá phù hợp cho chủ nhân doanh nghiệp thích sự sáng tạo và thích thể hiện cái tôi của riêng mình.

2 – Mẫu văn phòng nhỏ đẹp có nội thất ấn tượng

Nếu bạn không muốn giống ai thì bạn phải tạo ra sự khác biệt. Nếu như bạn muốn tham khảo mẫu thiết kế văn phòng đẹp khác biệt thì hãy liên hệ đến FUNI. Nội thất thay đổi có thể góp phần giúp không gian thay đổi. Vì vậy, thay vì lựa chọn những món nội thất đã quá truyền thống thì bạn hoàn toàn có thể làm mới bằng những sản phẩm đẹp hơn và công năng hơn, có thể thiết kế theo ý tưởng riêng của chính bạn. Nhưng nhìn chung vẫn phải tuân thủ và hài hòa với vẻ đẹp tổng thể, cũng như mang lại cho không gian văn phòng sự sang trọng vốn có.

Văn phòng nhỏ 40m2 hiện đại

3 – Sự khác biệt về màu sắc

Mẫu thiết kế văn phòng công năng 2019 được chú trọng hơn về mặt màu sắc. Màu sắc chính là nhân tố tác động tới giác quan người nhìn nhiều nhất. Do vậy, để tạo không gian văn phòng ấn tượng cho cả đối tác và nhân viên, hãy thay đổi màu sắc hoặc lựa chọn những gam màu tinh tế. Bạn có thể lựa chọn dựa vào thương hiệu công ty, màu logo, ngoài ra có thể chọn màu hợp phong thủy với người đứng đầu công ty. Màu sắc được đầu tư bạn sẽ thấy tạo ra hiệu ứng thực sự khác biệt.

Mẫu văn phòng công ty đẹp

4 – Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và công năng đầu tư không gian xanh

Chưa bao giờ không gian xanh lại được ưa chuộng như bây giờ. Các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại sẽ thêm phần ấn tượng và thoải mái hơn nhờ vào sự tươi mát của cây cối, giảm bớt áp lực cho nhân viên. Tạo nên môi trường trong lành thay vì không gian “công nghiệp” truyền thống trước đây.  Bạn có thể tham khảo ý tưởng này để bản thiết kế văn phòng hiện đại thêm phần ấn tượng nhé.

Văn phòng nhỏ thoáng mát

Hãy tham khảo những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và công năng 2019 của FUNI và đừng quên liên hệ khi bạn cần tư vấn nhé.

>> Xem thêm:Thiết kế văn phòng công ty nhỏ 25m2 tại quận 12

Mẫu văn phòng đẹp khác tham khảo thêm:

Mẫu văn phòng không gian mở đẹp
Mẫu văn phòng không gian mở đẹp
Thiết kế văn phòng nha khoa
Thiết kế văn phòng nha khoa
Thiết kế văn phòng công ty may
Thiết kế văn phòng công ty may
Thiết kế văn phòng luật sư đẹp
Thiết kế văn phòng luật sư đẹp
Thiết kế văn phòng công ty thiết kế website
Thiết kế văn phòng công ty thiết kế website
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản
Mẫu văn phòng đẹp tại Funi
Mẫu văn phòng đẹp tại Funi
>>> Tìm hiểu thêm những kinh nghiệm thiết kế văn phòng khác, Tại đây!