Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn nước

Màu sơn đẹp

Khi bạn muốn thuê một đội thợ sơn nước đến để sơn công trình xây dựng của mình, bạn nên quan tâm đến những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn nước.

matic son lan son

Khi bạn muốn thuê một đội thợ sơn nước để sơn công trình xây dựng của mình, thì bạn cũng nên quan tâm đến những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn nước hiện nay như thế nào. Vậy, đó là những yếu tố then chốt nào? Nếu bạn chưa có câu trả lời thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn nước là gì?

Loại sơn mà bạn sử dụng

Loại sơn, thương hiệu bạn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn.

Đây chính là yếu tố quan trọng khiến mức giá thi công công trình của bạn đắt hay rẻ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn nước khác nhau, cùng với đó mỗi thương hiệu lại cho những cấp độ sơn loại 1, loại 2,… Thế nên, bạn đừng bao giờ nhìn vào một ngôi nhà và đặt nghi vấn tôi hình như đã thuê một đội thợ sơn nước đắt hơn người khác thuê.

Những thương hiệu sơn nước mà bạn thường thấy hiện nay đó chính là: Dulux, Spec, Maxlite,… Hầu hết những thương hiệu này đều cung cấp những loại sơn nước chất lượng, nên mức giá mua cũng sẽ đắt hơn những loại sơn trôi nổi trên thị trường. Chính vì thế, đừng có thắc mắc về giá thực hiện thi công sơn nước đắt hay rẻ mà quan tâm đến loại sơn bạn sử dụng nhé.

Diện tích cần sơn

Bạn không thể so sánh một căn nhà rộng hơn 100m2 với một căn hộ chỉ gói gọn có 80m2 được, chính vì thế diện tích cần phải sơn cũng ảnh hưởng đến giá thực hiện thi công sơn nước. Một ngôi nhà rộng sẽ cần nhiều thùng sơn nước hơn, bên cạnh đó sơn lót tường, sơn chống thấm cũng cần dùng đến nhiều.

Đội thi công sơn nước

Màu sơn đẹp

Giá thi công sơn nước còn ảnh hưởng bởi đội ngũ thi công.

Một yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến báo giá thi công chính là đội ngũ thi công sơn nước mà bạn thuê. Với một đội thi công chuyên nghiệp, báo giá thi công sẽ cao hơn chút. Bởi, họ sẽ thao tác thi công sơn nước cẩn thận và có cam kết sau khi thực hiện thi công xong. 

Còn với những đơn vị không chuyên, tuy mức giá thuê sẽ rẻ hơn. Nhưng bạn nên nhớ một điều rằng, họ không chuyên nghiệp nên sẽ không rõ nên thực hiện thao tác nào trước, thao tác nào sau. Đôi lúc, sau khi nghiệm thu công trình xong, bạn sẽ thấy được những ảnh hưởng lớn, như màu sơn không đều, không chống ẩm, chống thấm tốt,…

Liên hệ thi công sơn nước

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã biết được những yếu tố ảnh hưởng đến mức báo giá thi công sơn nước. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ theo địa chỉ website: http://thicongsonnuocdaoduy.com/ ngay hôm nay.