Setup văn phòng 60m2 đẹp thu hút nhân tài cho công ty

Setup văn phòng chuyên nghiệp quận 12

Theo một nghiên cứu mới nhất thì không gian văn phòng đẹp sẽ chiếm 60% mức độ yêu thích của nhân viên, từ đó giúp bạn thu hút được nhân tài thúc đẩy cho sự phát triển về sau. Nếu bạn đang lăn tăn có nên đầu tư cho việc làm đẹp văn phòng hay không thì chắc chắn là nên. Và bạn chưa có kinh nghiệm thì tham khảo ý tưởng Setup văn phòng 60m2 đẹp thu hút nhân tài cho công ty ngay sau đây.

Thiết kế văn phòng 60m2 đẹp
Thiết kế văn phòng 60m2 đẹp

Để có một không gian văn phòng hoàn chỉnh là khâu setup rất mất thời gian. Mà setup không gian văn phòng thì lại không hề đơn giản khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.  Bạn có thể tham khảo những gợi ý của kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sau đây:

Những kinh nghiệm setup văn phòng 60m2 đẹp và công năng tại OfficeHome Funi

1 – Set up về mặt không gian văn phòng 60m2

Văn phòng 60m2 là một không gian tuy không rộng song cũng không phải là chật. Có lợi thế như vậy rồi thì bây giờ chúng ta chỉ cần chọn phong cách thiết kế văn phòng nào là phù hợp tôi. Tùy theo hoạt động kinh doanh của công ty mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn. Song có những mô hình mà chúng thấy rất phổ biến hiện nay bao gồm: cải tạo văn phòng không gian mở, thiết kế văn phòng không gian xanh và theo phong cách hiện đại. Cả 3 đều rất phù hợp với diện tích 60m2.

Văn phòng nhỏ thoáng mát

2 – Setup nội thất bên trong văn phòng 60m2

Như quý vị đã biết thì nội thất được coi là linh hồn của một công trình. Bởi vậy Setup nội thất văn phòng 60m2 đẹp thu hút nhân tài cho công ty thì quan trọng nhất là nội thất. Vậy bạn chọn nội thất ra sao? Sau khi định hình được phong cách chính thì nội thất sẽ được kiến trúc sư bố trí và chọn lựa phù hợp. Tuy nhiên, theo một nguyên tắc chung và thiết kế nội thất văn phòng 60m2 sẽ ưu tiên nội thất đơn giản, gọn gàng và form dáng nhỏ nhắn vì chúng tiết kiệm không gian và tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Công ty thiết kế và thi công văn phòng Funi

3 – Setup phòng ban hợp lý cho văn phòng 60m2

Thiết kế nội thất văn phòng sẽ được set up phòng ban hợp lý. Tùy vào quyết định của chủ doanh nghiệp, xem xét các lĩnh vực hoạt động mà chúng ta sẽ phân chia các phòng hợp lý để không bị thừa cũng như không bị thiếu. Phòng ban lại được chia nhỏ hơn tùy vào diện tích đặc điểm của từng phòng. Do vậy, chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng cho doanh nghiệp nên sắp xếp như thế nào là hợp lý nhất.

Mẫu văn phòng đẹp tại Funi

4 – Màu sắc và ánh sáng khi thiết kế văn phòng 60m2

Bất kỳ một yếu tố nào đều có thể tác động tới tính thẩm mỹ và công năng của văn phòng. Nên chúng tôi khuyên các chủ đầu tư đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nhỏ nào. Về ánh sáng và màu sắc ưu tiên tận dụng nguồn sáng từ thiên nhiên, đồng thời bố trí nguồn sáng hợp lý, còn về màu sắc chọn theo màu đặc trưng thương hiệu, đồng thời có thể thay thế và chọn lựa để toát lên nét đẹp tổng thể.

Mẫu văn phòng công ty đẹp

Trên là một vài nguyên tắc cơ bản, ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác để tạo nên bản thiết kế văn phòng 60m2 đẹp, thu hút sự quan tâm của ứng viên. Để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ đến công ty nội thất FUNI nhé.

>>>Nếu bạn đang có nhu cầu setup văn phòng tại Hà Nội xem qua dịch vụ: Thiết kế nội thất văn phòng.

>>> Thông tin liên hệ

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế văn phòng nha khoa 70m2 đẹp.

Tìm hiểu thêm những kinh nghiệm thiết kế văn phòng khác, Tại đây!