Thi công trọn gói văn phòng diện tích nhỏ 50m2 tại quận 12

Thi công trọn gói văn phòng diện tích nhỏ 50m2
Thi công trọn gói văn phòng diện tích nhỏ 50m2

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng và tổ chức bố cục nên bạn cũng không tự tin trong việc bố trí văn phòng. Bạn đang lăn tăn có nên lựa chọn Thi công trọn gói văn phòng diện tích nhỏ 50m2 hay không? Để văn phòng là một khối thống nhất ngay từ đầu không bị phát sinh trong quá trình làm việc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án.

Thi công trọn gói văn phòng diện tích nhỏ 50m2
Thi công trọn gói văn phòng diện tích nhỏ 50m2

Tại sao gói Thi công trọn gói văn phòng diện tích nhỏ 50m2 được đề xuất?

Đối với chuyên ngành thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng, nó là một quá trình dài và có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Từng phần sẽ liên quan tới nhau bởi vậy việc tạo ra sự đồng bộ và xuyên suốt từ đầu tới cuối là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên bản vẽ công năng. Cũng chính lý do này mà nhiều doanh nghiệp quan tâm tới gói thiết kế thi công trọn gói hơn cả. Vậy chúng tôi xin đưa ra một vài lợi ích nổi bật từ dịch vụ trọn gói này để quý vị cùng tham khảo:

Chi phí tiết kiệm rất có lợi cho doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế văn phòng hiện đại
Chi phí thiết kế văn phòng hiện đại

Kể cả từ khâu thiết kế tới khâu thi công thì sẽ là một quá trình có sự liên kết nên sẽ tạo ra sự tối ưu chi phí cho chủ đầu tư. Đơn vị đảm nhiệm tổng thể sẽ có trách nhiệm lên cho bạn phương án tổng thể với mức chi phí đầu tư thống nhất ngay từ ban đầu. Dựa trên số tiền phía doanh nghiệp đầu tư cho văn phòng.

Đảm bảo thời gian và tiến độ của công trình.

Văn phòng thông thoáng đẹp
Văn phòng thông thoáng đẹp

Với dịch vụ trọn gói này thì phía công ty thiết kế văn phòng sẽ đưa cho bạn một lộ trình cụ thể giúp bạn có thể kiểm soát kỹ càng, tính toán để không ảnh hưởng tới kế hoạch phát triển của công ty. Tránh được tình trạng đổ lỗi cho các đội này đội kia, không phải làm bạn đau đầu, tốn thời gian. Từ đó giúp công trình ít phát sinh và diễn ra suôn sẻ.

Chế độ bảo hành sau thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Mẫu văn phòng công ty đẹp
Mẫu văn phòng công ty đẹp

Nhà thầu đảm nhiệm trọn gói cũng có trách nhiệm bảo hành chất lượng công trình cho bạn. Thời gian thường là 3 năm đầu và bảo trì trọn đời. Một công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ sử dụng văn phòng lâu dài, họ ngại phải sửa đi sửa lại vì ảnh hưởng nhiều vấn đề. Và chúng tôi tin đây là thế mạnh bạn nên xem xét.

Công ty thiết kế thi công trọn gói văn phòng diện tích nhỏ 50m2 tại quận 12

Mẫu văn phòng đẹp tại Funi
Mẫu văn phòng đẹp tại Funi

Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp không phải việc đơn giản. Nên các công ty thường muốn chọn mặt gửi vàng tới một đơn vị giàu kinh nghiệm. Và chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm đã tích lũy được cùng rất nhiều dự án thiết kế nội thất văn phòng trọn gói thành công, OfficeHome Funi sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của những công ty trẻ hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho quý vị về bất cứ câu hỏi nào mà bạn đang thắc mắc. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Setup văn phòng 50m2 đẹp và đơn giản
Setup văn phòng 50m2 đẹp và đơn giản

Tại sao chọn đơn vị thi công nội thất OfficeHome Funi

– FUNI  tư vấn thiết kế miễn phí

– Sản phẩm FUNI được bảo hành từ 1-> 5 năm

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường