Thiết kế phòng làm việc tại nhà nhỏ xinh

thiết kế phòng làm việc đẹp

Ngoài thời gian làm việc ở công ty thì có rất nhiều người cần phải giải quyết công việc tại nhà. Vì vậy, một góc làm việc xinh xắn sẽ giúp bạn bớt cảm thấy mệt mỏi và tạo thêm hứng khởi để tăng hiệu quả hơn. Bạn đã biết thiết kế phòng làm việc nhỏ xinh ngay tại nhà chưa, nếu chưa hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Funi
Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp OfficeHome Funi

Nếu bạn ở nhà chung cư thì thường dành một căn phòng có diện tích vừa phải để bài trí góc làm việc. Ngoài ra, nếu như phòng ngủ rộng thì chủ nhà thường tận dụng góc cửa sổ để làm việc. Dù là ở đâu thì ý tưởng sắp xếp, trang trí cũng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý thiết kế nội thất văn phòng công năng sau:

Giải pháp thiết kế văn phòng nhỏ xinh ngay tại nhà từ OfficeHome Funi

Một là, hãy lựa chọn kiểu bàn làm việc thích hợp không gian

Bàn làm việc là một vật dụng nội thất chính của nơi làm việc. Do vậy, trước tiên hãy quan tâm tới chúng. Do ở nhà phố hoặc chung cư có diện tích nhỏ hẹp nên việc tận dụng những khoảng trống trang trí hay thiết kế nội thất cũng thêm phần ưa chuộng hơn rất nhiều. Ngoài ra, kết hợp với đó là những chiếc ghế làm việc phù hợp sẽ tạo nên một góc làm việc thống nhất, ấn tượng hơn. Nếu bạn là người cá tính, thích sự trẻ trung và cái gì đó của riêng mình bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng thiết kế nội thất mà mình yêu thích, để nơi đây đích thực là dành riêng cho mình.

thiết kế phòng làm việc đẹp

Hai là, tìm giải pháp thiết kế bài trí bố cục hợp lý với không gian chung

Phòng làm việc đẹp sẽ tác động nhiều tới hiệu quả làm việc của bạn đấy nhé. Do vậy thiết kế phòng làm việc nhỏ xinh ngay tại nhà bạn hãy tạo ra bố cục thiết kế hợp lý hài hòa với không gian chung. Cụ thể nếu như phòng làm việc thiết kế chung với phòng ngủ thì bạn nên trang trí các loại bình hoa nhựa hoặc sách đọc để nơi đây thêm phần ấn tượng, dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Thiết kế phòng làm việc đẹp

Click vào >>> Xem thêm các thông tin về Nội thất DecoFuni tại đây!

Ba là, Thiết kế màu sắc cần hài hòa và chọn nội thất ưu tiên tính gọn gàng cho phòng làm việc tại nhà

Dù là được bài biện ở phòng riêng hay ở một góc nhỏ trong căn phòng khác, thì khu vực làm việc cũng ưu tiên gam màu nhã nhặn hoặc những gam màu trầm. Sẽ tạo cảm giác yên tĩnh và tập trung làm việc hơn. Màu sắc không thiên về cách trang trí, mà tạo ra cảm hứng sự sáng tạo cho người sử dụng. Bạn có thể chọn gam màu hợp mệnh, hợp tuổi của mình. Những vật dụng tại nơi làm việc chúng tôi ưu tiên tính gọn gàng, nhất quán. Máy tính nên đặt ở góc và dây kết nối có thể được che đi bằng các hộc nhỏ …

Thiết lế phòng làm việc đẹp

Thiết kế phòng làm việc tại nhà không khó chỉ cần bạn tham khảo vài ý tưởng trên đây. Hoặc có thể liên hệ với OfficeHome Funi để được gợi ý và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. >>> Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế thi công phòng giám đốc hợp phong thủy.

>>> Xem thêm những thông tin bổ ích văn phòng khác, Tại đây!