Thiết kế văn phòng du lịch tại quận 7

Khi mà nhu cầu thư giãn, du lịch ngày càng tăng lên thì sự ra đời của các công ty du lịch ngày càng nhiều là điều tất nhiên. Đi kèm đó là sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty. Vì thế, để tạo được vị thế tên tuổi cho công ty của mình chắc chắn cần chiến lược lâu dài. Trong đó, thiết kế văn phòng du lịch ấn tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ là bước đầu để níu giữ và thu hút khách hàng. Hãy cùng với Decofuni khám phá một thiết kế văn phòng du lịch tại quận 7 siêu đẹp qua bài viết sau đây!

mẫu văn phòng công ty du lịch tại quận 7 02

Thiết kế văn phòng du lịch ấn tượng, thu hút và níu chân khách hàng

Chẳng vị khách nào dám tự tin ký kết hợp đồng, trao gửi tiền bạc và thậm chí là tính mạng của mình cho một công ty mà văn phòng trông thật tồi tệ thiếu chuyên nghiệp cả. Khi thiết kế văn phòng dành cho du lịch bạn nên chú ý bày trí những hình ảnh, pano về những địa danh du lịch là thế mạnh của công ty.

mẫu văn phòng công ty du lịch tại quận 7

 Sẽ chẳng có một khách hàng tự tin đưa ra quyết định và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ du lịch với một công ty du lịch mà văn phòng không được chỉn chu, thiếu chuyên nghiệp. Thế nên, đầu tư thiết kế văn phòng du lịch càng ấn tượng, chuyên nghiệp càng tạo được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Vậy, phải thiết kế văn phòng du lịch như thế nào?

Thể hiện thế mạnh du lịch ở đất nước, khu vực của công ty

Khi thiết kế văn phòng du lịch, bạn cần chú ý đến cách trình bày thế mạnh của công ty. Bạn có thể thể hiện thế mạnh du lịch của công ty qua hình ảnh thực tế của các chuyến đi trước đây. Những thành tích đạt được trong thời gian hoạt động. Và những đoạn video chia sẻ cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra dùng những địa điểm nổi tiếng khác trên thế giới mà công ty đã từng thực hiện cũng là cách tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Và quan trọng nhất đó là những bằng chứng sẽ chứng minh năng lực của công ty bạn.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng

Một không gian văn phòng đẹp, hấp dẫn sẽ góp phần tăng doanh thu cho công ty khá hiệu quả. Thế nến, bên cạnh những tiêu chí cần thiết, tính thẩm mỹ trong khi thiết kế văn phòng phải cực kỳ chú trọng và đảm bảo. Văn phòng có thiết kế riêng biệt, mới lạ, độc đáo so với các văn phòng công ty khác chính là điểm nhấn giúp khách hàng nhớ.

Phối hợp màu sắc hài hòa tạo điểm nhấn

Như đã biết, màu sắc tác động đến cảm nhận, giác quan của người nhìn khá lớn. Do đó, đây cũng là một trong những điều cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế văn phòng. Để đảm bảo mọi màu sắc được thông nhất, hãy phối hợp màu dựa trên màu chính của logo. Đây là một cách nhận diện thương hiệu rất hiệu quả. Chỉ cần tuân thủ nguyên tắc sử dụng trong thiết kế nội thất, bạn có thể tạo nên tổng thể màu sắc hài hòa cho văn phòng du lịch.

Trang trí không gian theo concept riêng

Cùng với thị trường kinh tế, thị trường du lịch cũng luôn biến động và thay đổi không ngừng theo mùa, theo tháng. Vì vậy, văn phòng không nên thiết kế theo một cách concept nhất định. Mà hãy ưu tiên và chọn cách thiết kế văn phòng linh động để có thể biến tấu phù hợp với thời điểm trong năm.

Trang trí văn phòng theo những xu hướng du lịch hot trendy để tạo dấu ấn với khách hàng

 Hiểu theo một cách đơn giản là văn phòng của bạn sẽ được biến hóa theo các thời điểm bốn mùa, theo ngày lễ phù hợp trong năm. Tức là mùa hè du lịch biển, du lịch đến vùng cao mát mẻ sẽ được ưa chuộng. Khi đó, văn phòng sẽ được thiết kế, trang trí theo mô hình tương đương. Hay vào mùa đông văn phòng sẽ được khoác bởi lớp tuyết. Tương tự như mùa thu hay mùa xuân, lễ Giáng Sinh hay Tết Nguyên Đán, Tết Tây.

Mang thiên nhiên vào văn phòng

Với đặc trưng thường xuyên di chuyển, đi lại nên tại văn phòng du lịch thường có xu hướng ít nhân viên thường trực. Vì thế, văn phòng du lịch khá rộng rãi và thông thoáng. Vậy thì tạo mới không gian với cây xanh, hoa cảnh. Song song đó, bạn cũng có thể chọn một số bức tranh nghệ thuật hơi hướng thiến nhiên để làm tăng sự mát mẻ, sức sống cho văn phòng.

Phân chia không gian văn phòng khoa học

 Với loại hình văn phòng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì việc phân chia không gian văn phòng khoa học là điều cần thiết. Phải có sự tính toán kỹ lưỡng, chi tiết trong từng khu vực. Việc phân chia khu vực, các phòng ban hợp lý giúp nhân viên tự tin thể hiện phong thái khi trao đổi với khách hàng đến văn phòng công ty.

Thiết kế văn phòng du lịch quận 7

Thay vì dùng các bức tường cứng nhắc như từ trước đến nay, hãy sử dụng các vách ngăn bằng kính hoặc vách lam gỗ. Hai loại vách ngăn này không chỉ giúp không gian văn phòng du lịch rộng rãi hơn. Mà còn bắt kịp xu hướng thiết kế cao cấp hiện nay.

Mẫu thiết kế văn phòng du lịch công ty tại quận 7

Toàn bộ hình ảnh tại bài viết này là một công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty KAO tại Quận 7. Chúng tôi ghi lại những mẫu và những giải pháp tốt nhất để cùng chia sẻ với các bạn ngày hôm nay.

mẫu văn phòng công ty du lịch tại quận 7 05

mẫu văn phòng công ty du lịch tại quận 7 04

mẫu văn phòng công ty du lịch tại quận 7 03

Hạng mục nội thất văn phòng công ty KAO quận 7

– Bàn nhân viên : 45 vị trí ngồi.

– 3 Bàn trưởng phòng, 6 bàn trưởng nhóm.

– 1 phòng họp

– 1 phòng tuyển dụng

– Tủ hồ sơ cá nhân: Số lượng 45 tủ.

– Phòng quầy lễ tân: 1 bộ bàn ghế sofa cao cấp.

– Phòng giám đốc: Bộ bàn giám đốc hiện đại, 1 bộ ghế sofa tiếp khách đẹp.

– Đồ trang trí nội thất khác như : rèm cửa, tranh ảnh, cây xanh,…

Văn phòng là hạng mục nội thất nhanh chóng, một dự án công trình như trên OfficeHome Funi sẽ thiết kế thi công 15 này.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng du lịch tại quận 7

Để có thể tạo nên không gian làm việc tuyệt vời tại văn phòng du lịch đòi hỏi cần sự sáng tạo, sự khéo léo và kinh nghiệm chuyên môn cao. Vì thê, nếu có thể, hãy nhờ đến các đơn vị, công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng TpHCM  chuyên nghiệp.

OfficeHome Funi là công ty thiết kế thi công văn phòng quận 7 du lịch chuyên nghiệp. Với gần 05 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, nhiệt huyết tự tin sẽ kiến tạo nên không gian văn phòng tuyệt vời cho bạn.

Nhấc máy và gọi ngay đến OfficeHome Funi khi bạn có nhu cầu được tư vấn cụ thể về thiết kế thi công văn phòng du lịch! >>> Thông tin liên hệ

Xem thêm >>> dịch vụ thiết kế văn phòng quận 2 chuyên nghiệp