Thiết kế văn phòng quận 5 xanh tại nhà

Khi xã hội ngày càng công nghiệp hóa thì lượng cây xanh cũng trở nên ít đi, đặc biệt ở những thành phố lớn. Thế nên không hề ngạc nhiên khi hiện nay nhiều công ty trên thế giới cũng như Việt Nam đã đưa mô hình văn phòng xanh vào công ty. Ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy. Thiết kế văn phòng quận 5 xanh tại nhà cũng đang được áp dụng khá nhiều.

Mẫu thiết kế văn phòng quận 5 xanh bằng cây xanh, cây kiểng

Đây là phong cách trang trí không quá khó khăn nhưng cũng đòi hỏi cần sự tinh tế. Trong văn phòng bạn có thể đặt một vài chậu cây xanh giữa văn phòng, một bên cửa ra vào, hay bất cứ vị trí nào phù hợp. Trên bàn làm việc nhân viên có thể đặt một số chậu cây kiểng nho nhỏ. Việc này giúp tinh thần làm việc của nhân viên thoải mái hơn vì màu xanh của lá cây có khả năng làm dịu thần kinh hiệu quả.

Mẫu văn phòng xanh đẹp quận 5

Xu hướng thiết kế văn phòng công ty gần gũi thiên nhiên hơn, một phần để giúp cho không gian tươi mát thì cây xanh cũng giúp hấp thụ những chất khí độc hại từ máy móc sinh ra. Tùy theo diện tích văn phòng mà bạn có thể quyết định sử dụng nhiều câu xanh hay không.

Một điểm cần lưu ý là bạn không nên chọn những loại cây xanh có tán lá dài, hoặc có gai. Việc này vừa không tốt cho phong thủy lại dễ tại cảm giác vướng víu, lộn xộn. Hãy chọn những mẫu cây có màu xanh đậm, lá mướt.

Thiết kế văn phòng bằng vách ngăn cây xanh

Không chỉ là một cách tiết kiệm chi phí sáng tạo mà những vách ngăn được kiến tạo bởi cây xanh còn mang đến nguồn năng lượng sạch cho văn phòng của bạn.

Áp dụng cách này không chỉ là một cách tiết kiệm chi phí mà các vách ngăn kiến tạo từ cây xanh còn mang lại nguồn năng lượng xanh, sạch cho văn phòng. Điều này rất tốt cho tinh thần làm việc cũng như hiệu suất công việc của nhân viên.

Các thiết kế văn phong trước đây, giữa bàn làm việc nhân viên hay giữa các phòng ban đều được ngăn bằng những vách ngăn khô cứng, đơn điệu. Các kiểu ngăn cách này không chỉ làm văn phòng trở nên cứng nhắc, máy móc mà còn ngăn cản sự trao đổi, thảo luận giữa nhân viên. Nhưng với vách ngăn là cây xanh thì đã khác.

Mẫu thiết kế văn phòng 70m2 tại Funi

Vách ngăn bằng cây xanh giúp văn phòng luôn xanh mát, căng tràn sắc sống

Tận dụng áng sáng tự nhiên giúp không khí văn phòng luôn khô thoáng

Văn phòng xanh là văn phòng sử dụng năng lượng tự nhiên tối đa thay cho năng lượng nhân tạo. Vì thế, tận dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp không khí văn phòng luôn xanh, khô thoáng mà còn tiết kiệm nhiều chi phí tiền điện thắp sáng cho văn phòng công ty.

Tuy sử dụng các tấm kính thủy tinh để bắt ánh sáng mặt trời, nhưng bạn vẫn phải chú ý đến cường độ ánh sáng ở những thời điểm trong ngày. Bạn có thể dùng rèm che hoặc giấy kính màu để che bớt độ nóng do ánh nắng ở những giờ cao điểm.

Một văn phòng xanh không chỉ giúp tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái khi làm việc cho nhân viên. Mà còn góp phần cải thiện tinh thần nhân viên khi căng thẳng, áp lực bởi cường độ công việc cao. Đặc biệt, sự phát triển của cách thiết kế văn phòng xanh còn giúp cải thiện phần nào môi trường hiện nay.

Những mẫu thiết kê văn phòng quận 5 xanh tại nhà

Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng xanh tại nhà dưới đây để có cái nhìn thực tế về phong cách này. Sau đó hãy chọn mẫu thiết kế phù hợp với diện tích của văn phòng công ty.

mẫu văn phòng xanh tại quận 5 -04

mẫu văn phòng xanh tại quận 5

mẫu văn phòng xanh tại quận 5 -02

mẫu văn phòng xanh tại quận 5 -03

Nếu vẫn chưa có ý tưởng thiết kế văn phòng như thế nào hãy liên hệ đến OfficeHome Funi. Là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, OfficeHome Funi tự tin sẽ kiến tạo nên không gian văn phòng tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm >>> dịch vụ thiết kế văn phòng giá rẻ quận 8

Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni khi muốn được tư vấn chi tiết, cụ thế nhé! >>> Thông tin liên hệ