Thiết kế văn phòng quận 6 đại diện trọn gói

Thiết kế nội thất văn phòng đại diện là việc không thể ngó lơ nếu không muốn công ty rớt điểm trong mắt khách hàng hay đối tác. Bởi văn phòng còn là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô và định hướng của công ty. Hãy để dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại quận 6 giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này nhé!

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-6

Vì sao phải thiết kế nội thất văn phòng?

Là nơi làm việc, phát triển sự nghiệp, định hướng mà mình theo đuổi, vì thế các chủ công ty, doanh nghiệp luôn cực kỳ chú trọng đầu tư vào văn phòng. Bới vì bất cứ khách hàng, đối tác nào khi muốn hợp tác, đầu tư với công ty đều muốn đến văn phòng để trao đổi. Thế nên đầu tư thiết kế văn phòng đại diện đẹp, chỉn chu là cách tạo tín nhiệm, độ chuyên nghiệp của công ty trong cái nhìn của đối tác, khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-6-dep

Ngoài ra, thời gian nhân viên và cả chủ công ty ở trên văn phòng chiếm khá nhiều. Có thể xem văn phòng còn là ngôi nhà ở thứ hai. Vì vậy nhà thiết kế văn phòng đại diện tạo sự thoải mái, thân thiện còn giúp nhân viên làm việc, nghỉ ngơi tốt hơn.

Với sự năng động như hiện nay của thị trường kinh tế hiện nay, để hiện diện được thương hiệu, tên tuổi công ty chắc chắn chủ đầu tư cần một chiến lược khôn khéo. Bước đầu của chiến lược chính là chú trọng “mặt tiên” công ty là văn phòng.

Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Song song cùng sự phát triển của tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, thiết kế nội thất văn phòng cũng phát triển khá nhiều phong cách. DecoFuni sẽ giới thiệu một số phong cách thiết kế nội thất văn phòng thịnh hành, đang là xu hướng hiện nay. Hãy chọn một kiểu phong cách thiết kế và liên hệ đến DecoFuni được tư vấn cụ thể, thiết kế và thi công.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đứng đầu lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Với đặc trưng của thiết kế là năng động, trẻ trung, phong cách thiết kế văn phòng hiện đại phù hợp với những công ty hoạt động các ngành dịch vụ, sản phẩm cần sự tươi trẻ nhiều.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-6-hien-dai

Văn phòng xanh ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng với cây xanh trong phòng làm việc

Phong cách văn phòng ngày càng xuất hiện nhiều trong các công ty. Với sự tươi mát, trong lành được cung cấp từ các chậu cây xanh, hoa cảnh giúp không gian văn phòng luôn thoải mái. Đặc biệt, màu xanh của lá cây còn giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng, làm dịu thần kinh rất hiệu quả. Việc này rất tốt cho cường độ làm việc lớn như hiện nay ở các công ty.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-xanh-quan-6

Thiết kế nội thất văn phòng thông mình vừa hiện đại vừa đầy đủ công năng

Như đã nói trên, văn phòng được nhiều nhân viên ví là ngôi nhà thứ hai dành thời gian nhiều nhất của mỗi người. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng thông minh, đầy đủ công năng còn bỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc của nhân viên.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-6-cao-cap

Văn phòng mở cho một không gian thân thiện, gắn kết giữa mọi người

Sự thành công của một tập đoàn, công ty được đóng góp ít nhiều bởi sự đoàn kết của tập thể nhân viên trong quá trình làm việc. Do đó, phong cách văn phòng mở được nhiều công ty áp dụng nhằm tăng tinh thần đoàn kết, hiệu quả công việc.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-mo-quan-6

Mẫu thiết kế văn phòng đại diện quận 6

Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng đại diện quận 6 dưới đây là lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với cá tính, định hướng của công ty.

mau-thiet-ke-van-phong-quan-6

mau-thiet-ke-van-phong-quan-6-02

mau-thiet-ke-van-phong-quan-6-03

Tổng quan về mẫu thiết kế văn phòng quận 6

– Bàn nhân viên : 45 vị trí ngồi.

– 3 Bàn trưởng phòng, 6 bàn trưởng nhóm.

– 1 phòng họp

– 1 phòng tuyển dụng

– Tủ hồ sơ cá nhân: Số lượng 45 tủ.

– Phòng quầy lễ tân: 1 bộ bàn ghế sofa cao cấp.

– Phòng giám đốc: Bộ bàn giám đốc hiện đại, 1 bộ ghế sofa tiếp khách đẹp.

– Đồ trang trí nội thất khác như : rèm cửa, tranh ảnh, cây xanh,…

Công ty thiết kế thi công trọn gói văn phòng quận 6

OfficeHome Funi là công ty thiết kế thi công trọn gói văn phòng quận 6. Bằng kinh nghiệm trong gần 05 năm thành lập, OfficeHome Funi tự tin sẽ hoàn  thiện công trình một cách hoàn hảo nhất cho bạn.

Nhà xưởng sản xuật đồ gỗ công ty thiết kế nội thất Funi

Sở hữu diện tích nhà xưởng và văn phòng gần 1500m2, OfficeHome Funi còn trang bị những loại máy móc, trang thiết bị tân tiến giúp các công đoạn thi công nhanh chóng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động sẽ kiến tạo nên không gian văn phòng tuyệt vời. Kết hợp cùng đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao sẽ đảm bảo chất lượng nội thất được sản xuất luôn tốt nhất.

Xem thêm >>> Đơn vị thiết kế văn phòng tại quận 12

Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni khi bạn có nhu cầu tư vấn chi tiết cách thiết kế văn phòng miễn phí nhé! >>> Thông tin liên hệ