Thiết kế văn phòng quận 9 nhỏ đẹp

Thiết kế văn phòng quận 9 nhỏ đẹp và tối ưu diện tích nhất sẽ giúp văn phòng gọn gàng, ấn tượng hơn. Vậy làm cách nào để tối ưu không gian văn phòng nhỏ? Hãy tìm hiểu mọi thứ hữu ích có trong bài viết này.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-9-02

Để tối ưu không gian văn phòng nhỏ bạn nên chọn những thiết kế đơn giản

Có không ít công ty được thành lập ban sơ từ trong các văn phòng nhỏ hẹp. Tuy có diện tích hạn hẹp, nhưng nếu chú trọng và khéo léo trang trí, văn phòng nhỏ vẫn có thể trở nên rộng rãi hơn, đẹp hơn. Đặc biệt với tần suất dành thời gian ở công ty nhiều, thì việc văn phòng được xem là ngôi nhà thứ hai là điều tất nhiên.

Để tối ưu không gian văn phòng hiệu quả, bạn nên chọn những thiết kế trang trí văn phòng đơn giản. Nên ưu tiên chọn phong cách thiết kế văn phòng hiện đại và tối giản hoặc văn phòng mở. Ba phong cách này phù hợp và tối ưu diện tích văn phòng rất hiệu quả.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-9-03

Với phong cách hiện đại, các đồ nội thất được thiết kế mạnh mẽ, đơn giản trong chi tiết. Không tốn nhiều không gian bởi sự đơn giản của đồ nội thất. Chất liệu nội thất đồ gỗ công nghiệp mang lại sự sang trọng, hiện đại.

Phong cách thiết kế văn phòng tối giản với màu các màu đơn sắc, màu sáng có khả năng mang đến cảm giác văn phòng rộng và thoáng. Đặc biệt với sự tối giản hóa các đồ nội thất, ưu tiên sử dụng các đồ nội thất thông minh còn giúp văn phòng tiết kiệm không gian rất tốt.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-9-04

Mẫu thiết kế văn phòng tại quận 9 đẹp

Cuối cùng phong cách thiết kế văn phòng mở. Phong cách này đang ngày được áp dụng nhiều trong các văn phòng công ty. Khi lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng mở, dù diện tích văn phòng có nhỏ thế nào cũng mang lại cảm giác thoáng đãng hơn.

Điều cuối cùng giúp tối ưu không gian văn phòng nhỏ chính là sử dụng nội thất văn phòng thông minh. Vậy, tại sao nên sử dụng nội thất văn phòng thông minh cho văn phòng nhỏ? Hãy tìm hiểu lý do ngay dưới đây.

Tại sao nội thất văn phòng thông minh tiết kiệm không gian và chi phí?

Để tối ưu, tiết kiệm diện tích không gian văn phòng cũng như chi phí hiệu quả hơn thì bạn hãy sử dụng nội thất văn phòng đa năng. Như thế nào là đồ nội thất văn phòng đa năng? Tức là môi đồ nội thất đều có từ hai công dụng trở lên. Ví dụ, bàn làm việc vừa có thể là nơi làm việc và có thể nơi cất hồ sơ bằng các tab đi liên. Hoặc bàn dài làm việc có thể trở thành nơi họp công ty.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-9-05

Các vách ngăn ranh giữa các khu vực nhân viên có thể trở thành nơi cất giữ hồ sơ, đặt cây cảnh. Độ cao trung bình của các đồ nội thất tương đương, xấp xỉ nhau cũng giúp văn phòng trở nên đồng điệu, gọn gàng hơn. Việc này rất tốt khi muốn tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-quan-9-05

Ngoài ra, khi kê sát các bàn làm việc lại với nhau sẽ giúp văn phòng thoáng đãng hơn, tiết kiệm một phần không gian. Đặc biệt việc bố trí bàn làm việc thế này còn giúp nhân viên hoạt động, trao đổi thông tin cần thiết trong công việc dễ dàng và hiệu quả hon.

Công ty thiết kế văn phòng quận 9 nhỏ đẹp

Với những không gian nhỏ hẹp, thì việc giúp mọi thứ trở nên ngăn nắp, gọn gàng nhưng vân thật đẹp thì đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn trong thiết kế. Bởi dù có cẩn thận hay khéo léo thế nào, bạn cũng không tránh khỏi sẽ gặp bế tắc hoặc cạn kiệt ý tưởng trang trí. Chính vì thế mà hãy nhờ đến những đơn vị, công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.

nhà-xưởng-sản-xuất-gỗ-decofuni

OfficeHome Funi là công ty thiết kế văn phòng tại TpHCM chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm từ khi thành lập đến nay đã gần 05 năm, OfficeHome Funi sẽ mang đến bạn những bản thiết kế văn phòng quận 9 nhỏ ấn tượng, thu hút nhất. Chỉ cần bạn tin tưởng và liên hệ với OfficeHome Funi, công ty sẽ làm bạn hài lòng trên cả mong đợi.

Sở hữu diện tích nhà xưởng và văn phòng gần 1500m2; đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, nhiệt huyết; và đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao, OfficeHome Funi luôn hoàn thành công trình đúng thời hạn, chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất. Những chất liệu gỗ mà OfficeHome Funi sử dụng để hoàn thiện đều đảm bảo nguồn gốc, chất lượng uy tín. Không gây hại cho người dùng và môi trường.

Xem thêm >>> mẫu thiết kế văn phòng tại Thủ Đức

Nhấc máy và gọi ngay cho OfficeHome Funi khi bạn muốn được tư vấn cụ thể về thiết kế thi công nội thất văn phòng miễn phí. >>> Thông tin liên hệ