Thiết kế văn phòng quận Bình Thạnh cao cấp

Văn phòng làm việc của công ty thường được bao gồm từ những phòng ban khác nhau. Với mỗi phòng ban có mỗi tính chất công việc khác nhau sẽ được thiết kế, bố trí khác nhau. Dưới đây là những danh mục cần có khi thiết kế văn phòng quận Bình Thạnh cao cấp.

thiet-ke-van-phong-delta-120m3-quan-binh-thanh

Những danh mục khi thiết kế văn phòng quận Bình Thạnh cao cấp

Thiết kế nội thất phòng Tổng Giám đốc/Giám đốc

Phòng Tổng Giám đốc/Giám đốc là khu vực rất quan trọng trong tổng thể các phòng ban của công ty. Vì đây không chỉ là nơi làm việc của người điều hành cao nhất công ty mà còn là nơi đại diện cho cả bộ mặt của công ty. Đây còn là nơi đặt niềm tin và cách đánh giá về quy mô, thương hiệu của công ty với khách hàng, đối tác.

Với nội thất phòng Tổng Giám đốc/Giám đốc có diện tích lý tưởng, bạn có thể chọn những mẫu bàn, ghế làm việc có kích thước lớn, hiện đại thể hiện được đẳng cấp của người đứng đầu công ty. Song song đó, bạn cũng có thể thiết kế một phòng họp tương đối trong phòng. Và một bộ bàn ghế tiếp khách sang trọng.

Mẫu thiết kế văn phòng quận bình thạnh view2

Còn với nội thất phòng Tổng Giám đốc/Giám đốc có kích thước khá nhỏ hoặc nhỏ thì cần chọn bàn ghế làm việc có kích thước tương xứng, phù hợp với tổng thể không gian. Phòng làm việc chỉ cần nơi làm việc riêng và khu vực tiếp khách. Tuy ít nội thất, nhưng bạn có thể nâng cao giá trị, đẳng cấp của phòng làm việc với chất liệu nội thất cao cấp như gỗ, da, đá hoa cương. Phòng Tổng Giám đốc/Giám đốc nhỏ đẳng cấp hơn với bàn ghế làm từ chất liệu gỗ cao cấp

Thiết kế văn phòng quận Bình Thạnh khu vực làm việc nhân viên

Đây chắc chắn là khu vực mà chủ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải dồn tâm sức vào khi bố trí, sắp xếp nhất. Vì đây là nơi làm việc trực tiếp của nhân viên và có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Và với sự phát triển của xã hội như hiện nay, thi nhu cầu làm việc trong không gian hiện đại, đảm bảo an ninh, tiện nghi và sạch sẽ của nhân viên cũng đã nâng cao.

Làm việc trong một môi trường đầy đủ sẽ giúp hiệu quả công việc đạt cao hơn. Dù phòng làm việc nhân viên có nhỏ hay lớn thì khi thiết kế văn phòng quận Bình Thạnh cũng phải chú ý đến sự tiện nghi.

thiet-ke-van-phong-delta-120m2-quan-binh-thanh-view-4

Ở mỗi lĩnh vực kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có cách bố trí, thiết kế không gian văn phòng khác nhau. Phù hợp với linh vực, tính chất công việc của công ty. Tuy nhiên, dù thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên như thế cũng phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Cần đảm bảo không gian đi lại thoải mái.

– Hệ thống bàn làm việc của mỗi nhân viên cần sự riêng tư tối thiểu nhưng vẫn có thể trao đổi, thảo luận với nhau.

– Hệ thống đèn chiếu sáng cần đảm bảo phù hợp với mức sáng cần trong khi làm việc. Ánh sáng không quá chói hay quá sáng, ảnh hưởng đến thị giác của nhân viên.

– Nếu văn phòng có hệ thống cửa bằng kính thì cần có rèm che chắn ánh nắng gây khó chịu ở những giờ cao điểm trong ngày.

Thiết kế nội thất phòng họp tiện nghi

Bên cạnh chức năng là tổ chức các cuộc họp của công ty, thì phòng họp còn được dùng để gặp gỡ khách hàng, đối tác. Vì thế bạn không nên lơ là khi thiết kế, bố trí trong không gian này.

Nếu phòng họp có diện tích lớn với sức chứa từ 20 người trở lên, hãy chọn các loại bàn dài và sắp xếp ghế ngồi xung quanh. Như vậy sẽ chứa đựng thêm được nhiều nhân viên tham gia họp, cũng như phù hợp với không gian phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng quận bình thạnh

Với phòng họp nhỏ, bạn có thể chọn các mẫu bàn tròn hay bàn hình oval để tập trung nhân viên tham gia họp đầy đủ và có thể thảo luận, đề xuất dễ dàng dàng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bàn họp hình chữ nhật dài nếu muốn. Chỉ cần chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp.

Nội thất của phòng họp không cần quá cầu kỳ mà nên có xu hướng nhã nhặn, đơn giản tạo sự thoải mái nhất định cho nhân viên tham gia họp. Các vật dụng như máy chiếu, loa âm thanh cần có để phục vụ khi cần.

Danh mục thiết kế nội thất khu vực lễ tân

Là nơi khách hàng, đối tác tiếp xúc đầu tiên khi đến công ty, nên khu vực lễ tân cần được thiết kế chỉn chu để tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Quầy lễ tân được thiết kế phù hợp với kích thước, với màu sắc của tổng thể công ty sẽ tạo sự hài hòa, đồng nhất. Vì thế, khi thiết kế văn phòng quận Bình Thạnh cao cấp bạn vẫn phải thật chú ý đến khu vực lễ tân. Nếu quầy lễ tân thiết kế độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty.

thiet-ke-van-phong-delta-120m3-quan-binh-thanh-view-2

Khu vực lễ tân chỉn chu sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác

Xem thêm >>> mẫu thiết kế văn phòng tại quận Phú Nhuận

Đơn vị thiết kế văn phòng quận Bình Thạnh cao cấp, chuyên nghiệp

DecoFuni là đơn vị thiết kế văn phòng quận Bình Thạnh cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, DecoFuni còn thiết kế thi công nội thất văn phòng cho tát cả các quận còn lại trong thành phố và những tỉnh, thành lân cận. Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng mà DecoFuni đã lên ý tưởng và thực hiện.

thiet-ke-van-phong-delta-120m3-quan-binh-thanh-view-3

Nhấc máy và gọi ngay đến OfficeHome Funi bất cứ khi nào bạn muốn tư vấn thiết kế nội thất văn phòng miễn phí. OfficeHome Funi sẽ giúp bạn tạo nên không gian làm việc đầy tiện nghi, thoải mái và cao cấp nhất. >>> Thông tin liên hệ