Thiết kế văn phòng quận Gò Vấp mới cao cấp

Đi đôi với ý tưởng thành lập hoặc đổi mới công ty chính là việc thiết kế nội thất văn phòng mới. Cùng tìm hiểu vai trò của văn phòng hiện đại và mẫu thiết kế văn phòng quận Gò Vấp mới, cao cấp của công ty X’Doris.

Vai trò của văn phòng hiện đại đối với công ty

+ Là nơi làm việc của nhân viên: Đây được xem là vai trò cốt yếu của các công ty, doanh nghiệp. Vì thế văn phòng cần đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi, công năng hỗ trợ trong khi làm việc.

+ Văn phòng hiện đại thể hiện rõ phong cách của công ty: Việc này thể hiện rõ qua cách thiết kế, trang trí, sử dụng màu sắc, kiểu dáng nội thất,.v.v.

+ Văn phòng hiện đại giúp thúc đẩy sự phát triển của công ty, doanh nghiệp: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không chỉ đáp ứng, phục vụ nhu cầu sử dụng mà còn góp phần làm tăng sự hứng khởi cho nhân viên khi đi làm.

Thiết kế văn phòng hiện đại thể hiện vị thế của công ty: Là bộ mặt của công ty, nên khi chú trọng thiết kế văn phòng sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp. Từ đó làm tăng sự tin tưởng với khách hàng, đối tác.

Hình ảnh thiết kế văn phòng quận Gò Vấp công ty X’Doris bằng 3D

OfficeHome Funi đã gặp gỡ bên đại diện công ty X’Doris và trao đổi sơ về ý tưởng thiết kế văn phòng công ty. Sau đó dựa vào thực tế diện tích công ty kết hợp cùng sự sáng tạo, chuyên môn của mình, đội ngũ nhân viên OfficeHome Funi đã hoàn thiện bản thiết kế văn phòng quận Gò Vấp công ty X’Doris. Hãy tham khảo những hình ảnh 3D công trình thiết kế văn phòng công ty X’Doris.

Bản thiết kế này sử dụng phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Công ty X’Doris là đơn vị cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, nên văn phòng cần đảm bảo có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế bàn giám đốc và vách trang trí

Vì quầy lễ tân là nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên, nên những ưu điểm của công ty nên được phô diễn ở đây nhằm tăng thêm tín nhiệm. Vì thế, OfficeHome Funi đã thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm kết hợp bằng khen, huy chương.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng quận tân bình

Bàn làm việc hình chữ nhật kéo dài một bên vừa giúp có nhiều không gian làm việc lại tối ưu diện tích văn phòng hiệu quả.

Mẫu thiết kế văn phòng quận Tân Bình đẹp

Tuy không có diện tích rộng lý tưởng, nhưng nếu biết cách bố trí và khéo léo, mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa nhất.

Mẫu thiết kế bàn nhân viên và trưởng phòng

Bàn gỗ làm việc chắc chắn với phần khung kim loại phun sơn. Mặt bàn láng mịn với gỗ công nghiệp. Mỗi bàn có mỗi thùng đựng hồ sơ cá nhân.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 04

Phòng làm việc của Giám đốc/Quản lý

Hình ảnh thực tế của công trình thiết kế văn phòng công ty X’Doris sau khi hoàn thiện

Sau khi chốt thiết kế và những điều khoản trong hợp đồng thi công đã ký kết, OfficeHome Funi sẽ bắt đầu sản xuất nội thất. Quá trình sản xuất và hoàn thiện nội thất cho văn phòng sẽ từ tối thiểu 20 ngày tùy theo quy mô và số lượng, kiểu dáng và chất lượng nội thất.

Văn phòng X’Doris ở Gò Vấp đã được OfficeHome Funi hoàn thiện bàn giao, nghiệm thu công trình trong thời gian sớm nhất, đúng thời gian đã ký. Hãy thưởng thức qua một số hình ảnh thực tế của công trình sau khi hoàn thiện.

Văn phòng kiêm nhà ở đẹp

Hình ảnh khu vực tiếp tân. Màu gỗ cánh gián sang trọng, nổi bật

Kinh doanh văn phòng hiệu quả cho doanh nghiệp

Sự bố trí nội thất phù hơp giúp nhân viên thoải mái làm việc hơn

văn phòng làm việc kết hợp với không gian sống

Khuôn mặt tươi tắn của nhân viên khi làm việc trên chiếc bàn làm việc được sản xuất từ OfficeHome Funi

Xem thêm >>> mẫu thiết kế văn phòng tại quận Bình Thạnh

Đơn vị thiết kế văn phòng quận Gò Vấp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

DecoFuni là đơn vị thiết kế văn phòng quận Gò Vấp và mọi quận còn lại trong thành phố Hồ Chí Minh. Là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng đã có kinh nghiệm nhiều năm, DecoFuni luôn tạo ra không gian sống, làm việc lý tưởng cho những khách hàng tín nhiệm và lựa cọn công ty. Bằng tinh thần trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trong công ty, những công trình mà DecoFuni đảm nhận đều đạt chất lượng tốt nhất. Đều nhận được sự hài lòng trên cả mong đợi từ Quý khách hàng.

hình ảnh nhà xưởng cty decofuni 04

Hãy nhấc máy và gọi ngay đến công ty OfficeHome Funi khi bạn mong muốn được tư vấn miễn phí và cụ thể khi thiết kế nội thất văn phòng. OfficeHome Funi rất hân hạnh được lắng nghe và thực hiện hóa mong muốn của bạn! >>> Thông tin liên hệ