Thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê

Nhu cầu thuê văn phòng ở quận Phú Nhuận ngày tăng cao bởi đây là khu vực có lượng công ty cao. Vì thế, thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê càng hiện đại và đẹp sẽ càng thu hút khách hàng.

Những điều cần biết khi thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê hiện đại

Văn phòng hiện đại khi được thiết kế một cách khoa học, liên kết thống nhất giữa các phòng ban với nhau nhằm tăng hiệu quả thảo luận, trao đổi giữa các nhân viên. Để thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê hiện đại cần đảm bảo những điều sau:

  1. Phân chia không gian và bố trí nội thất khoa học

 Quận Phú Nhuận là một trong những “khu đắt đỏ” của thành phố Hồ Chí Minh, vì thế khu văn phòng nơi đây được xây dựng theo hình khối chữ nhật, hình vuông đứng. Vì lý do này nên các văn phòng thường có cấu trúc cũng như diện tích khác nhau. Tuy nhiên, dù có diện tích thế nào thì văn phòng cũng cần được phân chia không gian khoa học. Nếu văn phòng có diện tích lớn, bạn có thể chia rõ ràng các phòng ban. Còn nếu có diện tích hạn chế, hãy ưu tiên cách thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận phong cách mở, hiện đại cho thuê.

văn phòng nhỏ đẹp hiện đại

Văn phòng nhỏ được thiết kế theo phong cách mở

Khi thiết kế nội thất văn phòng cho thuê, bạn phải khéo léo trong cách chọn mẫu, màu sắc cũng như dự định vị trí đặt. Nội thất được đặt ở vị trí phù hợp là cách tạo nên không gian làm việc thoải mái, đảm bảo tinh thần nhân viên luôn tốt nhất. Đồng thời việc thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo liên kết, đồng nhất về kích thích, màu sắc.

Theo kinh nghiệm của OfficeHome Funi bạn nên lên một bảng danh sách đồ nội thất quan trọng phục vụ nhu cầu sử dụng của nhân viên. Bạn cần ưu tiên chọn nội thất theo mục đích sử dụng, diện tích và chức năng sử dụng của chúng thật phù hợp nhất.

  1. Đảm bảo cường độ ánh sáng phù hợp hỗ trợ nhân viên làm việc

Là một trong những yếu tố tác động hàng đầu đến hiệu suất làm việc của nhân viên, vì thế hệ thống ánh sáng cần được đầu tư cẩn thận. Văn phòng cần có gió, ánh sáng để giúp văn phòng thoáng đãng qua đó tăng sự thoải mái cho nhân nhiên khi làm việc.

Ánh sáng màu trắng có xu hướng tạo cảm giác thoải mái hơn so với anh sáng vàng. Vì thế, bạn trang bị hệ thống ánh sáng trắng trong khuôn viên làm việc. Nếu muốn trang trí, bạn có thểm chọn thêm một vài bóng đèn vàng để tạo các khu vực ánh sáng nhấn.

mẫu văn phòng quận phú nhuận đẹp
Mẫu văn phòng quận phú nhuận đẹp

Nếu có thể, hãy tận dụng hệ thống ánh sáng tự nhiên từ mặt trời ở thời điểm ban ngày. Ánh sáng tự nhiên khá tốt cho sức khỏe, tạo nguồn hứng khởi, nguồn năng lượng tốt cho nhân viên. Đặc biệt nếu tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, công ty sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hiệu quả.

  1. Cách trang trí nội thất văn phòng cho thuê

 Khi thiết kế nội thất văn phòng cho thuê hiện đại, bên cạnh đảm bảo về các yếu tố công năng, thì tính thẩm mỹ cũng là yếu tố cần đặc biệt lưu ý. Trong các nghiên cứu về không gian văn phòng, có đại đa số nhân viên đều đồng ý rằng khả năng, tinh thần làm việc tăng cao trong môi trường văn phòng được trang trí đẹp. Tăng sự sáng tạo, kích thích tư duy tưởng tượng tốt hơn.

Không gian xanh là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty khi trang trí văn phòng. Ngoài mang lại sự tươi mát cho không gian văn phòng, cây xanh còn giúp nhân viên giảm bớt căng thẳng. Một vài chậu cây nhỏ xinh trên bàn làm việc hay ở những lối đi sẽ là ý tưởng trang trí văn phòng khá tuyệt.

Với sàn văn phòng, bạn có thể chọn một trong hai cách là lắp thảm trải sàn hoặc lót gỗ công nghiệp. Thảm trải sàn có thể chọn những màu trầm tạo điểm nhấn. Những tấm thảm hoặc sàn gỗ tông màu trầm giúp việc giữ vệ sinh cho văn phòng đơn giản hơn.

Những bức tường trống, đơn điệu sẽ sống động hơn nếu bạn trang trí lên ấy bằng những bức hình ý nghĩa, các câu cổ động tinh thần làm việc hay. Hay đơn giản là treo một số đồ trang trí xinh xinh.

Mẫu văn phòng đẹp hiện đại cho thuê

Những bức tranh cổ động tinh thần làm việc sẽ khiến các bức tường văn phòng sinh động hơn

  1. Chú ý phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận

 Trong kinh doanh, phong thủy luôn là vấn đề được chú trọng, quan tâm đặc biệt đối với người chủ. Theo quan niệm của người phương Đôn, ở đây là người Việt Nam, phong thủy ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển, tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty. Vì thế, để đảm bảo việc kinh doanh được suôn sẻ nhất, khi thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận, chủ đầu tư cũng như chuyên gia thiết kế phải tìm hiểu kỹ.

10+ mẫu thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê đẹp

mẫu văn phòng quận phú nhuận

Mẫu văn phòng năng động, hiện đại, gần gũi thiên nhiên với chất liệu gỗ và cây xanh

mẫu văn phòng quận phú nhuận 02

Thiết kế văn phòng không gian xanh mang đến cảm giác luôn thư thái

mẫu văn phòng quận phú nhuận 03

Hãy chọn mẫu thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận này cho bạn nếu gam màu đại diện của bạn là màu vàng nhé!

mẫu văn phòng quận phú nhuận 04

Thiết kế văn phòng thế này có làm bạn hài lòng chưa?

mẫu văn phòng quận phú nhuận 05

Mọi căng thẳng sẽ được giải quyết tức thì với cách trang trí dễ thương như thế này của văn phòng

mẫu văn phòng quận phú nhuận 07

Mạnh mẽ, sang trọng, lôi cuốn là những ấn tượng không thể quên với mẫu thiết kế văn phòng đẹp này

mẫu văn phòng quận phú nhuận 08

Nếu yêu chuộng vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn giữ nét hiện đại thì hãy chọn mẫu thiết kế văn phòng này

mẫu văn phòng quận phú nhuận 09

Vẻ đẹp đơn giản, mạnh mẽ sẽ luôn tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đối tác đến văn phòng công ty

mẫu văn phòng quận phú nhuận 10

Hệ thống đèn trần sẽ làm lu mờ sự kém duyên của hệ thống đường ống văn phòng

Bạn nghĩ thế nào về mẫu thiết kế văn phòng trắng thế này?

Trên đây là một số mẫu thiết kế văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê hiện đại, đẹp, năng động. Hãy tham khảo và chọn ngay mẫu ưng ý nhất cho văn phòng công ty của mình. Hãy liên hệ đến OfficeHome Funi khi bạn muốn được thực hiện hóa mong muốn thiết kế văn phòng theo ý tưởng của mình.

Xem thêm >>> Mẫu thiết kế văn phòng tại quận Tân bình

OfficeHome Funi là công ty thiết kế thi công văn phòng TpHCM. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nội thất tự tin sẽ kiến tạo nên không gian văn phòng tuyệt vời cho bạn. Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni khi bạn muốn được tư văn cụ thể miễn phí! >>> Thông tin liên hệ